.
Nhắn admin
1, 2, 3, 4, 5 ... 412 - bottom
Image

Lưu ý: Mục này để tiện cho thành viên muốn nhắn admin làm gì với chức năng administrator. Nội dung lời nhắn:
1. Không thuộc phạm vi di trú, ngoài ra hỏi gì cũng được
2. Chửi cũng được nhưng không được spam
3. Không bảo đảm sẽ được trả lời ngay.
4. xem chi tiết - bấm đây
5. vietditru1@gmail.com


92616 top -
bản lưu
Image

Image

Image

Imageadmin mở mục này để tiện cho thành viên muốn nhắn admin điều gì, làm gì với khả năng của chức năng administrator. admin thường không đọc hết các bài posts.

Nội dung lời nhắn:
1. Không thuộc phạm vi di trú
2. Ngoài ra hỏi gì cũng được
3. Chửi cũng được nhưng không được spam và không được phạm quy
4. Không bảo đảm sẽ được trả lời ngay [hay trả lời at all].

OK! Shoot.

92643 top -
Got that.

92652 top -
Admin bây giờ có còn là admin nữa hay không?

Trước tiên xin gửi lời cảm ơn đến admin đã tạo ra một nơi để mọi người có thể trao đổi những kinh nghiệm về di trú.

Văn hóa Online mặc dù là ảo, nhưng tất cả là con người thực, văn hóa thưc. Nhớ lại một thời gian dài trước đây, trong những lần offfline tại Saigon chính tôi cũng đã từng biết đến các anh các chị đại diện cho VDT đã tụ họp rất đông nhằm giúp cho bà con vầ các vấn đề về hồ sơ. Tôi rất mến mộ các anh, các chị đã vô vụ lợi bỏ thời gian, công việc để giúp cho chúng tôi những người đi sau hiểu biết được nhiều vấn đề thực tế bằng lời nói thực ngoài đời. Cho đến bây giờ...thì sao ???

Trên bất kỳ diễn đàn nào cũng thế, luôn luôn có những vấn đề xảy ra giữa thành viên này với thành viên kia hoặc giữa ban quản lý forum với thành viên nhưng điều quan trọng là giữa chúng ta phải hiểu rằng: "Bất đồng chứ không bất hòa"

Theo tôi được biết vì một lý do nào đó, có thể các anh, chị trong ban quản lý đã đụng chạm tới lòng tự ái của một ai đó trong BDH dù gián tiếp hay trực tiếp, cuối cùng thì sao? Tất cả những bài viết của một thành viên V.I.P đã bị xóa bỏ không thương tiếc, trong đó có cả những bài của V.I.P đó trợ giúp cho tôi và nhiều thành viên khác trong diễn đàn. Trong khi đó tôi có đọc thông tin như sau :
Ban Điều Hành: Cochin - Admin - Hungviet - Kydong - Thomtrinh - Trihuynh - Quynhnhi - Thienan - Jimmy - Minh hai - Hngoc158 - Triminh07 - Kayly


Với chừng này thành viên trong ban điều hành chả nhẽ admin và BDH không bàn bạc đi đến quyết định cuối cùng hay sao? Như vậy có thể thấy cách hành xử của admin và BDH không rõ ràng, công khai, cảm tính cá nhân... Liệu sắp tới đây sẽ đến lượt ai một khi làm phật lòng quý vị ?

Cuối cùng xin admin và BDH nên bàn và thống nhất với nhau trước khi đi đến một quyết định nào đó, vì forum là cả một tập thể.

@ Tôi cũng là thành viên lâu năm của VDT nhưng vì tránh bị phiền phức nên đương nhiên tôi phải reg một nick mới để trao đổi với quý vị.

Thân ái !

92656 top -
tommyt muốn đề cập về thành viên lieuvh?

92666 top -
Điều này chắc có lẽ admin là người hiểu rõ nhất V.I.P là ai ? kế đến là BDH.

92670 top -
Admin cho luckystar hỏi hình ở trên banner là cô chín với Anh Hùng Việt hả hay Admin?
Hiện cô chín ,admin , Hùng Việt ai đang ở VN ai Ở Mỹ?
Em NOV 22 2002 không bit có ai trong BDH đi trước hay sau em không nhỉ?
Xin lỗi hơi tò mò + nhiều chuyện !

92676 top -
@tommyt, điều bạn hỏi liên quan đến một người thì admin hỏi lại để xác định là chúng ta bàn bạc cùng một vấn đề. Nếu bạn mà xách mé, admin sẽ không nói chuyện với bạn nữa nhé.

Chỉ cần đúng hay không phải hay nick nào khác. Có thế mà cũng không được à?

92678 top -
@luckystar, hình trên banner do Ban Trang Trí làm ra. admin không rõ ai trên đó. admin và cochin vô gia cư [thật tình], anh Hungviet có nghe nói là ở Canada.

92680 top -
Chào Admin và các bạn;

Theo mình nghĩ thì Admin chỉ nên trả lời các thông tin mang tính cách xây dựng cho diễn đàn thôi, chứ chín người thì mười ý, làm vừa lòng người này thì mất lòng người kia, chìu sao cho thấu hết thiên hạ cho được.

Tuy nói diễn đàn là nơi mọi người tập trung lại để trao đổi góp ý nhau, nhưng nói gì thì nói phải có chủ, có khách, có trên có dưới tôn trong nhau chứ chẳng phải mày bằng tao, ao bằng giếng được bởi vậy tiếng Việt mới có danh xưng có anh có em, có chú có bác. Nhiều người miệng thì nói Ban điều hành và Admin có công sức xây dựng Diển đàn mà ban điều hành hay admin nói người ta có nễ nang gì đâu, phan nhau tới số.

Chuyện ngôn luận, internet, web nó nhạy cảm lắm, bây giờ có anh em trong nước có anh em ra nước ngoài rồi, có trở ngại gì thì Admin và ban điều hành mang chứ anh em có mang đâu thế mà có bạn cứ nói loạn đả cho thích cái bụng ai chết mặc ai thì cũng không được.

Chuyện không vui xảy ra tuần trước mình là người theo dõi chuyện đó, nhiều anh em tự ái phát biểu chẳng ra sao cả, mà diễn đàn chứ phải cái giỏ rác đâu mà anh em tức mình thì phát biểu chẳng kiêng dè gì. Ông bà mình nói hữu xạ tự nhiên hương, việc gì mà khi nóng giận, tự ái thì ca tụng cá nhân mình quá đáng, việc hay dở để anh em đánh giá thì công bằng hơn. Việc hôm trước đã xong rồi, ai nấy lo việc tương lai mà hôm nay có ai đó muốn xới lại chuyện cũ thì không nên vì chẳng phải mình đúng cả mà người khác thì sai.

Chuyện xóa hoàn toàn bài viết của một ai đó công bằng mà nói thì không nên vì nhiều bài cũng còn có giá trị tuy nhiên việc xóa này cũng chẳng phải chỉ có một người bị, nhiều anh em khác cũng bị mất bài, chuyện này Ban điều hành có thông báo rồi. Riêng bạn nào đó có bị mất hết cũng chả sao mà vì nội dung có nhiều bài giống nhau, không tham khảo bài người này thì tham khảo bài người khác. Ngoại trừ các già làng lâu năm còn ngoài ra anh em mình góp ý nhiều bài cũng lào khào lắm, nếu mất đi có gì mà tiếc, hơn nũa có một số bài do lúc anh em nóng giận viết lên mà nếu không bị xóa đi để người khác đọc vào thì anh em đó còn bị mất danh dự nữa là khác do vậy nhiều anh em nên cảm thấy vui khi bài mình bọ xóa chứ đừng phiền gì.

Nói gì thì nói, xây dựng một diển đàn dân chủ, văn minh, thân thiện là thực sự cần thiết, đành rằng chấp thuận các ý kiến phát biểu trái chiều để cùng nhau học tập tiến bộ là tốt tuy nhiên mình nghĩ rằng không thành viên nào trong diễn đàn này chấp thuận biến diễn đàn thành một cái chợ, mà chợ nay cũng có Ban quản lý chợ chứ chẳng phải vô chính phủ được.

Chuyện tham gia vào một diển đàn thì tùy mình, nếu thấy vui, phù hợp với tính cách cá nhân mình thì tham gia vào không thì thôi chứ cũng chả nên khích bác, chê bai nhau. Như chuyện gia đình, được thì sống với nhau, nếu không sống được với nhau thì "tha cho nhau" chứ chẳng nên nặng nhẹ, hạch sách, cấu xé nhau làm gì. Diễn đàn trên mạng thì có khác ngoài đời là vào cũng không ai mời mà ra đi thì cũng không ai tiễn biệt, sự thật đau lòng là vậy mong bạn hiểu cho.

Mong rằng chuyện cũ bỏ qua để dành thời gian và công sức vào cho những chuyện mới.

92703 top -

Admin!
Vị nào trong BĐH đã xoá câu comment "I Luv Admin" của MeoMup?
Và tại sao xoá?
MeoMup tin rằng câu viết trên bị xoá không phải do lỗi kỹ thuật.
Và câu viết đó hoàn toàn không phạm nội quy.
Nếu muốn xoá comments, vì bất kỳ một lý do nào, BĐH cũng nên thông báo với tác giả của câu viết đó (như Jimmy hay Trihuynh vẫn thường thông báo trước như vậy) để họ hiểu rằng, viết như vậy là sai.
Chúng ta đều là người lớn với nhau. Chúng ta đều bình đẳng với nhau. BĐH chỉ cần nói một câu trước khi xoá comment là MeoMup hiểu liền. Không cần phải làm tổn thương nhau như vậy.
Cảm ơn Admin.

92705 top -
Chào meomup,

Cả ban điều hành và thành viên VIP là gần 30 người đều có chức năng xóa bài, bạn hỏi Admin vậy thì admin biết hỏi ai đây. Hơn nữa việc bị mất một comment như vậy thiết nghĩ cũng chẳng có gì mà gọi là "tổn thương", bạn có tự quan trong hóa vấn đề quá không vậy.

Chắc là bạn làm trong môi trường sư phạm nên nghe học trò yes, yes quen rồi không thích quen nghe no, no nên người ta xóa comment của bạn bạn cảm thấy bị tổn thương chứ mình thấy đây là chuyện nhỏ thôi mà. Nếu ai xóa comment của mình có nghĩa là người ta có đọc và thấy giá trị của nó bất kể thích hoặc không thích do vậy bạn nên hãnh diện chứ đừng buồn nha.

Tiếp tục vui và giúp đỡ anh em nha.

Chào bạn

92722 top -

Chào bạn.
MeoMup cảm ơn bạn đã trả lời thay cho Admin.
Bây giờ thì mình hiểu rồi, bất cứ vị nào trong BĐH và ban VIP cũng có quyền xoá bỏ comments của người khác! Và các vị đó có quyền không giải thích lý do! Và nạn nhân có comment bị xoá không được có cảm giác bị tồn thương!
Cảm ơn bạn. Mình không còn gì để nói hết.

92738 top -
phải có chủ, có khách, có trên có dưới tôn trong nhau chứ chẳng phải mày bằng tao, ao bằng giếng được

Vâng! Tôi vẫn biết điều này anh ạ, đương nhiên nước ao không bằng nước giếng thật nhưng sự so sánh của anh hơi bị khập khiễng đối với một diễn đàn mở có tiêu chí từ ban đầu như VDT đề ra. Nếu các anh nói được như vậy thì tại sao không ghi chú trong NỘI QUY của diễn đàn là sống theo chế độ phong kiến và có câu : "Quân xử, Thần tử, Thần bất tử bất trung" như vậy thì khỏi phải bàn làm gì.

Ở đây tôi chỉ về góc độ một thành viên, góp ý xây dựng cho một diễn đàn, tất cả ý kiến xây dựng đều phù hợp với Nội Quy diễn đàn. "Thuốc đắng giã tật" nếu các anh cảm thấy không thích, không cần nghe thì tuỳ chứ đừng có quy chụp cho những bài viết góp ý xây dựng là có ý nói xách mé riêng cá nhân ai.

Thân ái !

92740 top -
Thưa tommyt;

Tôi nghĩ là anh có theo dõi nhưng không đọc hết các comment trong ngày hôm đó nên anh có ý kiến thế, chứ nếu như anh đọc hết các comment đã post lên trên diễn đàn vào hôm đó thì anh sẽ đồng ý với ý kiến của tôi.

"mày bằng tao, ao bằng giếng" trong trường hợp này ý tôi là có người nói, có người nghe trên tinh thần tôn trọng ý kiến của nhau chứ không phải nặng lời và khích bác nhau, chứ chẳng phải ý tôi là "Quân xử, Thần tử, Thần bất tử bất trung" như anh đã hiểu. Như anh biết thời nay trong gia đình cha mẹ nói mà không có lý thì con của mình còn chưa nghe huống hồ gì các vấn đề trong xã hội, do vậy làm sao anh có thể nghĩ là trong thời này lại có người định dùng "Quân xử, Thần tử, Thần bất tử bất trung" để đối xử với thiên hạ hả anh.

Việc anh góp ý rõ ràng rằng có giá trị cho diễn đàn do vậy để rộng đường dư luận, hơn nữa tôi muốn admin dành thời gian của mình để lo các việc quan trọng hơn cho diễn đàn thì tôi mới có ý kiến để các thành viên khác hiểu rõ hơn bối cảnh vấn đề chứ nếu anh viết không có giá trị hay muốn xả stress thì tôi cũng chả dại gì mà dây vào anh à.

Tôi biết là anh cũng có cái lòng với VDT nên mới tạo ra nick mới đóng góp ý kiến để ban điều hành tiến bộ thêm tuy nhiên chuyện gì cũng có thời gian anh à, qua sai lầm thì ai cũng rút ra bài học cả. Biết đâu trong lúc nóng giận người ta xóa của anh, bây giờ người ta hết nóng người ta đang ân hận trong lòng thì sao. Do vậy lấy lòng vị tha mà đối xử với nhau, không nên lấy chuyện cũ ra nói mãi làm gì.

Vì anh là thành viên lâu năm nên tôi chắc là anh sẽ đồng ý là chúng ta khép lại chuyện cũ để hướng tới chuyện mới nha anh.

Kính

92760 top -
Nhắn admin
1, 2, 3, 4, 5 ... 412

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image