.
Kinh nghiệm nhỏ về việc chích ngừa

Thân chào tất cả các bạn chưa đi chích ngừa và có con nhỏ
Tuy là nhỏ nhưng nó sẽ không nhỏ đối với người ở xa và bận rộn công việc không có thời gian rảnh.
Chiều nay thaiphuong đi chích ngừa cùng ox và hai đứa con nhỏ, một bé 5t rưỡi một bé gần 4t.Sau khi nộp thư pv đợi 1 hồi được kêu tên tới bàn chỉ định tiêm nhân viên hỏi TP có đem sổ khám thai theo không, TP không có mang theo thế là TP không được chích ngừa (hiện tại TP không có thai,họ hỏi sổ khám thai cũ) hai đứa nhỏ thì TP có đem theo sổ khám sức khoẻ tiêm ngừa và sau khi kiểm tra thì hai nhóc của TP không phải chích ngừa chỉ có ox TP chích ngừa thôi.Ngày mai TP phải quay lại chích ngừa 1 mình
Các a chị nào ở xa nên cẩn thận việc này.Chúc kinh nghiệm nhỏ chia sẻ cùng mọi người.

66443 top -
Chào thaiphuong79
Ngày mai thaiphuong79 đi chích ngừa mong thaiphuong79 kiểm tra hộ trường hợp của vợ chồng tôi như sau khi đi chích ngừa có trở ngại gì không và nếu có thì vợ chồng tôi phải chuẩn bị những giấy tờ gì :
tôi 50 tưổi rồi nhưng từ xưa tới giờ tôi chưa một lần đến bệnh viện nên không có sổ khám bệnh,còn vợ tôi thì triệt sản cách đây 20 năm thì cũng không còn giấy gì, rất mong thaiphuong79 giúp cho.
Thân chào

66460 top -
Chào cả nhà Việt Di Trú
Hôm nay đi chích ngừa và nhận ra ngay Thủ Quỹ dễ thương của Việt Di Trú !, Bổ xung thêm Một chút là khi đi chích ngừa nhớ mang xổ Tiêm chủng của các bé nhỏ và các biên nhận chích ngừa , con mình 14 tuổi đã chích Viêm gan ở Pastuer và làm mất biên nhận nên phải đi thử máu tìm kháng thể do đó ngày mai con mình mới được chích ngừa. báo cho mọi người chú ý.
Thân chào

66475 top -

Chào anh
Theo kinh nghiệm của e thì khi đi chích ngừa người lớn chỉ cần mang theo thư PV là được, riêng phụ nữ có con nhỏ mới cần mang theo sổ khám thai cũ.
Các bạn nào có kinh nghiệm gì khác xin bổ sung thêm cho những người đi sau nha
Thân chào

66476 top -

Về viêm gan siêu vi B thì người lớn không bắt buộc nha các bạn.

66477 top -
Trước khi chích ngừa, tìm lại tất cả giấy chích ngừa, sổ khám bệnh cũ của các cháu nhỏ còn giữ để có thể giảm số mũi chích ngừa cho các cháu.
Ghi theo số điện thoại, địa chỉ bên Mỹ vì trong mẫu chích ngừa có 2 thông tin cần ghi này.
Người lớn tuổi không cần lo lắng gì khi đi chích ngừa.

66478 top -

Hồi trưa tự nhiên đang ngồi chỗ chích ngừa thấy hai AC thuykhoi03 nhìn mình cười hoài mình ngạc nhiên hết sức, một hồi sau ảnh hỏi phải thaiphuong79 ở VDT kg mình hết hồn lun vì ảnh chưa đi cafe 8 bao giờ. Hổng lẽ mình nổi tiếng dữ dậy sao ta.

66480 top -
Thái Phương ơi Vậy là nổi tiếng rồi đó....He.he. Ngày mai đi chích ngừa biết đâu lại có thêm kinh nghiệm để chia sẻ.. chúc Thủ Quĩ ngày mai đi chích ngừa thành công!!!!!

66483 top -


PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*Lãnh Sự Quán bước đầu trở lại xử lý Hồ sơ Thị thực Định cư, bắt đầu từ Thứ Hai ngày 29/6/2020. Xem thông tin chi tiết

Image
Image