.
Hồ sơ ducanhct - Canada
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Xin chào chú Hùng Việt và các anh chị trong diễn đàn:
Đây là đầu tiên con tham gia diễn đan.Có thể cho con hỏi hồ sơ anh con làm vào tháng 4 năm 2008 để lãnh ba mẹ con và con đi định cư tại Ontario Canada.Hồ sơ của ba mẹ con và con mới chuyển qua Singapore vào ngày 28/01/2014.Có thể cho con hỏi chừng nào con có thể nhận thư ,khám sức khoẻ và khi con và gia đình đi khám sức khoẻ có cần phải đem theo hồ sơ mong chú Hùng Việt và các anh chị có thể giúp đỡ con
Xin cảm ơn chú Hùng Việt và các anh chị thật nhiêu.

537441 top -

Xin chào chú Hùng Việt và các anh chị trong diễn đàn:
Xin chào bạn, minh vừa xem xong tình hình hồ sơ của bạn, bạn cho mình hỏi, sau khi hồ sơ của bạn chuyển qua bên Singapore, bạn có nhận được lá thư của Singapore gửi về nói là đã nhận được hồ sơ của bạn vào ngày nào tháng nào không hả bạn, bạn nhớ reply cho mình sớm nhé, nếu bạn có chat online , bạn nhớ cho mình xin cái nickname của bạn trên online , sau đó mình có thể liên lạc trực tiếp với nhau dễ hợn, bạn nhớ cho mình biết bạn sử dụng Skype hay Yahoo nhé
Xin cám ơn chú Hùng Việt và các anh chị rất nhiệu
và xin chào bạn

540260 top -
Chào bạn Ducanhct : hồ sơ nhà mình cũng nộp vào khoảng thời gian giống bạn và được chuyển sang Singapore vào tháng 12/2013. Bạn cho mình hỏi bạn đã khám sức khỏe chưa ? Bạn có nhận được giấy báo gì sau khi hồ sơ được chuyển sang Sing không ?

Bạn Vincenttang : giấy tờ bạn đã được xét duyệt chưa ?

573426 top -
chào bạn myvong : sau khi hồ sơ của bạn đã chuyển qua singapore , bạn có nhận được một lá thư là bên singapore đã nhận được hồ sơ của bạn vào tháng nào năm nào không? và bạn có thể cho minh cách liên lạc để sau này minh có thể thuận tiện liên lạc không?
mình có sử dụng skype là : alfredteng20
yahoo: vincenttang20@yahoo.com.vn
cám ơn bạn và xin chào bạn ạ

574079 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image