.
Hồ sơ songiang - định cư CANADA
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Chào bạn,

Thời gian hiệu lực của kết quả khám sức khoẻ là 1 năm. Nếu bạn khám sức khoẻ quá một năm thì bạn sẽ phải khám lại.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

407018 top -

Chào bạn,

Khó mà biết thời gian chờ đợi vì còn tùy theo số lượng hồ sơ tồn đọng cần giải quyết.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

408946 top -

Chào bạn,

Thông thường, bạn sẽ không cần phải quay về Việt Nam.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

425671 top -

Chào bạn,

Tôi cũng không thể biết vì điều này còn tuỳ thuộc nhiều yếu tố.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

426190 top -

Văn phòng cấp visa sẽ gửi các pp của gia đinh bạn cho IOM,sau khi nhận cácPP,gia đình sẽ gửi PP của bạn cho bạn và bạn xử dụng PP về VN sau đó đi đinh cư cùng gia định

439779 top -

Chào bạn,

Sau khi nhập cảnh vào Canada diện bảo lãnh gia đình, bạn sẽ trở thành thường trú nhân liền. Bạn có thể về Việt Nam với hộ chiếu Việt Nam của bạn với điều kiện lúc đó bạn đã có thẻ thường trú nhân. TRong vòng 180 ngày sau khi bạn nhập cảnh Canada, bạn phải báo địa chỉ cho Bộ Quốc Tịch và Di Trú Canada để họ gửi thẻ về cho bạn.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

440311 top -
trương hợp bạn nên xin gia hạn WP, tiếp tục ớ lại CAD cho đên khi VO yêu cầu gia đình bạn gửi PPs + KSK + Lý Lịch Tư Pháp...lại
nếu bạn > 18 + ở CAD >6 tháng bạn sẽ phải làm thêm Lý Lịch Tư Pháp của CAD + một số chứng từ khác.
Không nên về Vn trong thời điểm này !
Bạn nên chờ đến khi VO dán xong visa đinh cư cho bạn + các người trong gia đình gửi về{ qua IOM }.
gia đình bạn gửi PP cua bạn cho bạn { đã có dán visa định cư }= bưu điên.
bạn xử dung PP+visa này về Vn chơi sau đó đi nhập cảnh đinh cư CAD cung gia định

443586 top -

Trường hợp gia đình bạn tương tự gia đình tôi! tôi hiên dang ở HCM,nếu cần ba bạn có thể gặp trực tiếp tôi sẽ hướng dẫn.
Vo đã yêu cầu ba bạn nộp PPs chưa?
PP của bạn có thể gửi trực tiêp sang VO,hay về gia đình--> nộp tại iom đều đươc.

443798 top -

Chào bạn,

Theo lịch xét hồ sơ ở trang http://www.cic.gc.ca/english/informatio ... arents.asp thì thời gian xét đơn ở High Commission of Canada là 45 tháng tính từ lúc họ nhận được hồ sơ đây đủ. Họ sẽ không viết thư cho ba mẹ bạn khi họ chưa xét tới.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

448370 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115



Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCM



Ý kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image