.
Hồ sơ F4 - Hanh Nhung EAC1290652798
1, 2 - bottom
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?



1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Kính gửi diễn đàn Việt di trú
Lần đầu tiên em đến diễn đàn có gì sai sót mong các Anh Chị bỏ qua cho. Nhân dịp năm mới em kính chúc các Anh Chị được nhiều sức khoẻ, vạn sự như ý.
Nhân đây em có vài thắc mắc mong các Anh Chị giải đáp giúp:
-Ngày 19/03/2012 em được chị em bảo lãnh diện F4 có Receip EAC 1290652798. Em muốn biết đến lúc nào được chấp thuận và có case number, xin Anh Chị check dùm em.
-Hiện nay em đã có gia đình và có 1 con. Vậy lúc nào em có thể bổ sung giấy tờ cho chồng và con em được, xin Anh Chị tư vấn giúp. Xin thành thật cám ơn các Anh Chị.

574777 top -

Chào bạn,

Chào mừng bạn tham gia diễn đàn.

-Ngày 19/03/2012 em được chị em bảo lãnh diện F4 có Receip EAC 1290652798. Em muốn biết đến lúc nào được chấp thuận và có case number, xin Anh Chị check dùm em.
Trung bình diện F4 thời gian được chấp thuận tại USCIS từ 3-7 năm. Hồ sơ của bạn nộp tại USCIS năm 2012, bạn phải chờ thôi. Ngoài ra, thời gian chờ được chấp thuận tại USCIS càng lâu thì càng có lợi cho việc tính tuổi CSPA (nếu có) sau này.

-Hiện nay em đã có gia đình và có 1 con. Vậy lúc nào em có thể bổ sung giấy tờ cho chồng và con em được, xin Anh Chị tư vấn giúp.
Khi nhân thân của bạn đã có sự thay đổi (có chồng, con) bạn nên bổ sung giấy tờ cho chồng và con tại USCIS.

574782 top -
Kính chào anh chị Việt di trú
Đầu năm em kính chúc anh chị trong diễn đàn được nhiều sức khoẻ, vạn sự như ý. Hôm nay em có vài thắc mắc mong các anh chị giải thích giúp :
- Năm 2009 cha em là thường trú nhân có làm hồ sơ bảo lãnh em diện F2B. Sau đó em lập gia đình nên hồ sơ đã không được tiếp tục.
- Năm 2012 chị em có làm hồ sơ bảo lãnh em diện F4, nay cha em mới đậu quốc tịch nên muốn lập thêm 1 hồ sơ cho em nữa có được không ?
Xin anh chị giải đáp dùm, thành thật cảm ơn.

603743 top -

- Năm 2012 chị em có làm hồ sơ bảo lãnh em diện F4, nay cha em mới đậu quốc tịch nên muốn lập thêm 1 hồ sơ cho em nữa có được không ?
Được.

603746 top -

Kính chào các anh chị Việt di trú, em xin cảm ơn cochin.
- Hiện nay em đang sống ly thân chờ quyết định của toà án để nhận đơn ly hôn, như vậy cha em có nên nộp hồ sơ bảo lãnh lúc này thuộc diện F3, hay chờ có quyết định ly hôn rồi mới mở hồ sơ thuộc diện F1, xin các anh chị góp ý kiến cho em.
Thành thật cảm ơn anh chị.

603754 top -

1. Nộp đơn bảo lãnh sớm để lấy ngày ưu tiên.
Thời gian chờ đợi
F3: khoảng 8 năm
F1: khoảng 7 năm

2. HS F4 2012 đã được gần 5 năm, chỉ còn khoảng 7 năm chờ đợi

603755 top -
Cảm ơn cochin
Như vậy bây giờ em nộp hồ sơ thuộc diện chưa ly hôn là F3. Sau này khi nhận quyết định ly hôn em sẽ bổ sung, thì hồ sơ sẽ chuyển lên diện F1 có phải vậy không cochin?
Xin giải đáp giúp em.

603756 top -

Như vậy bây giờ em nộp hồ sơ thuộc diện chưa ly hôn là F3. Sau này khi nhận quyết định ly hôn em sẽ bổ sung, thì hồ sơ sẽ chuyển lên diện F1 có phải vậy không cochin?
Đúng.

603767 top -
Cảm ơn cochin
-Trong phần hướng dẫn điền đơn I 130 phần D câu số 2 có hỏi " Bạn có bao giờ nộp đơn bảo lãnh cho người này hay bất kỳ người nào khác trước đó chưa? ". Vì cha em đã nộp đơn bảo lãnh em diện F2B, em đã kết hôn nên hồ sơ không được tiếp tục và đứa em của em diện F2A đã được định cư ở Mỹ rồi. Vậy câu này phải ghi thế nào nhờ anh chị hướng dẫn giúp.
-Hiện tại cha em đang sống ở tiểu bang West Virginia thì hồ sơ phải nộp ở địa chỉ nào cho hợp lệ và tránh thất lạc ( vì hồ sơ tự download về điền nên có nhiều thắc mắc mong anh chị thông cảm tư vấn cho )
Xin thành thật cảm ơn anh chị rất nhiều.

603772 top -

Trong phần hướng dẫn điền đơn I 130 phần D câu số 2 có hỏi " Bạn có bao giờ nộp đơn bảo lãnh cho người này hay bất kỳ người nào khác trước đó chưa? ". Vì cha em đã nộp đơn bảo lãnh em diện F2B, em đã kết hôn nên hồ sơ không được tiếp tục và đứa em của em diện F2A đã được định cư ở Mỹ rồi. Vậy câu này phải ghi thế nào nhờ anh chị hướng dẫn giúp.
Thì ghi 2 HS này vô.

-Hiện tại cha em đang sống ở tiểu bang West Virginia thì hồ sơ phải nộp ở địa chỉ nào cho hợp lệ và tránh thất lạc ( vì hồ sơ tự download về điền nên có nhiều thắc mắc mong anh chị thông cảm tư vấn cho )
Xin thành thật cảm ơn anh chị rất nhiều.
Đọc kỹ hướng dẫn của I-130.

603784 top -

Kính gửi diễn đàn Việt di trú.
Nhân dịp năm mới, em xin chúc diễn đàn nhiều sức khoẻ.Em có vài thắc mắc mong các anh chị giúp đỡ cho :
- Năm 2017 em được cha em bảo lãnh diện F3 con công dân Mỹ có gia đình hồ sơ WAC 1790212033, nay em đã ly dị và có bản án của toà, em muốn bổ sung để chuyển lên diện F1 nhưng vì bản án của toà gồm 5 trang tiếng việt và 5 trang bản dịch, vậy em có thể gửi thư bằng email hay đường bưu điện, cách nào tốt hơn?
- Vì hồ sơ của em chưa được chấp thuận nên không biết được địa chỉ muốn gửi, xin anh chị hướng dẫn.
- Khi em nộp I-130 hồ sơ khai tên đầy đủ Nhung Hạnh Thị Hồ, nhưng sau khi nhận receipt thì chỉ có tên Ho, Nhung như vậy thì có ảnh hưởng gì đến hồ sơ không?
Vài điều thắc mắc mong các anh chị giúp đỡ, xin thành thật cảm ơn.

612227 top -

- Vì hồ sơ của em chưa được chấp thuận nên không biết được địa chỉ muốn gửi, xin anh chị hướng dẫn.
Địa chỉ có trong I-797C receipt Notice của I-130 mà bạn đang giữ, hoặc

Bạn chờ khi nào I-130 được chấp thuận chuyển qua NVC có số HCM thì gởi.

- Khi em nộp I-130 hồ sơ khai tên đầy đủ Nhung Hạnh Thị Hồ, nhưng sau khi nhận receipt thì chỉ có tên Ho, Nhung như vậy thì có ảnh hưởng gì đến hồ sơ không?
Không ảnh hưởng.

612228 top -
Kính chào cochin. Rất cảm ơn cochin đã giải đáp lần trước, hôm nay em có thắc mắc phần hồ sơ F4.
Tên người bảo lãnh : Hồ Thị Hạnh Hương
Tên người được bảo lãnh : Hồ Thị Hạnh Nhung
Receipt number : EAC 1290652798
Received date : March 19, 2012
Xin anh chị kiểm tra xem hồ sơ của em có được chấp thuận chưa, và có case number hay chưa, vì đến hôm nay gần được 7 năm rồi mà chưa có nhận tin tức gì. Mong anh chị giúp cho, xin thành thật cảm ơn.

612342 top -

On March 19, 2012, we received your Form I-130, Petition for Alien Relative, Receipt Number EAC1290652798, and sent you the receipt notice that describes how we will process your case. Please follow the instructions in the notice. If you do not receive your receipt notice by April 18, 2012, contact the USCIS Contact Center at www.uscis.gov/contactcenter. If you move, go to www.uscis.gov/addresschange to give us your new mailing address.
I-130 chưa được chấp thuân.

vì đến hôm nay gần được 7 năm rồi mà chưa có nhận tin tức gì.
Bình thường thôi. Càng lâu chấp thuận thì càng có lợi cho trẻ đi kèm.

612345 top -
-Cảm ơn cochin rất nhiều,nhưng em vẫn lo lắng không biết hồ sơ có trục trặc gì không,và nếu được chấp thuận thì NBL và NDBL đều nhận được giấy báo phải không?
-Khi Chị em bảo lãnh,em độc thân sau đó kết hôn và bây giờ ly hôn,em có 1 cháu.Vậy em cần phải bổ sung giấy tờ nào (kềt hôn,ly hôn,khai sinh bé) và lúc nào thích hợp,mong Anh Chị hướng dẫn cho.
Xin chân thành cảm ơn rất nhiều.

612352 top -
Hồ sơ F4 - Hanh Nhung EAC1290652798
1, 2

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115



Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCM



Ý kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image