.
Hồ sơ K1 - tantai123 - bổ túc giấy xanh
1, 2 - bottom
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?



1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Xin chào các cô chú trong diễn đàn
Con là thành viên mới,
con xin vắn tắt trường hợp con như sau mong cô chú giúp đỡ
nếu xong xuôi con hứa sẽ dành thời gian trò chuyện và cf với các cô chu..
con cám ợn
.
mong cô chú hướng dẫn con soạn mẫu đơn như thế nào để đúng yêu cầu, và ở vn con phải ra công an kí tên hay ra ủy ban nhờ chủ tịch ký, con ở tỉnh
...
Chẳng là 22/5 vừa qua con có lên pv và bị giấy xanh bổ túc,
nó yêu cầu bổ túc hơn 10 tờ tường trình
....
1. Hôn thê con cung cấp tường trình về chỗ ở và thông tin của chồng cũ đã li dị trước đây, nhưng ngặt 1 nỗi từ khi li dị 10 năm rồi chưa gặp lại hôn thê con chỉ còn giữ tờ giấy khai sịnh , vậy giờ mình phải làm như thế nào

2. hôn thê con làm tờ tường trình 10 năm về công việc và đang sống với ai
3. tường trình mối quan hệ với con chi tiết
4. tường trình tại sao ko về vn thăm con trong 1 thời gian dài
5. tường trình tại sao trong hồ sơ i129 lại điền sai li dị thành góa vợ
6. và con ko biết tại sao họ lại yêu cầu thêm bằng chứng, vậy giờ bằng chứng ở đây là ntn? con liên lạc với hôn thê bằng thư từ, thiệp, sài điện thoại liên lạc hằng đêm và có bill phone chi tiết
7. giấy của con khai về vợ cũ của con
8. tương trinh 10 năm về địa chỉ và con sống với ai
9. tường trình toàn bộ nhân thân con ở nước ngoài và bằng chứng kèm theo ( con có gần 8 anh em ở nc mỹ và cha mẹ) nhưng con không hiểu bằng chứng là ntn? ví dụ như cha mẹ con ở cali nhưng bằng lái xe ở arizona đc k?

553517 top -

và giấy xanh của con kêu bổ túc nhưng không có hẹn ngày
cho con hỏi
là nếu ko có hẹn ngày thì nguy hiểm k?

553530 top -
Bạn có 1 năm để bổ túc hồ sơ. Bạn nên thuê luật sư về di trú cho hồ sơ của bạn
Chúc bạn may mắn

553566 top -

1. Hôn thê con cung cấp tường trình về chỗ ở và thông tin của chồng cũ đã li dị trước đây, nhưng ngặt 1 nỗi từ khi li dị 10 năm rồi chưa gặp lại hôn thê con chỉ còn giữ tờ giấy khai sịnh , vậy giờ mình phải làm như thế nào
Nếu không biết địa chỉ, số phone thì viết thư giải thích.

2. hôn thê con làm tờ tường trình 10 năm về công việc và đang sống với ai
3. tường trình mối quan hệ với con chi tiết
4. tường trình tại sao ko về vn thăm con trong 1 thời gian dài
5. tường trình tại sao trong hồ sơ i129 lại điền sai li dị thành góa vợ

7. giấy của con khai về vợ cũ của con
8. tương trinh 10 năm về địa chỉ và con sống với ai
Những mục này rõ ràng rồi, cứ theo đó mà viết.

6. và con ko biết tại sao họ lại yêu cầu thêm bằng chứng, vậy giờ bằng chứng ở đây là ntn? con liên lạc với hôn thê bằng thư từ, thiệp, sài điện thoại liên lạc hằng đêm và có bill phone chi tiết
Theo cochin, vì hôn thê của bạn không về VN thăm bạn trong 1 thời gian dài. Có thêm bất cứ bằng chứng nào thì nộp cái đó, bằng không thì phải viết thư giải thích.

9. tường trình toàn bộ nhân thân con ở nước ngoài và bằng chứng kèm theo ( con có gần 8 anh em ở nc mỹ và cha mẹ) nhưng con không hiểu bằng chứng là ntn? ví dụ như cha mẹ con ở cali nhưng bằng lái xe ở arizona đc k?
Bạn chỉ cần viết danh sách của người thân ở Mỹ như sau:
Họ tên, ngày tháng năm sinh, qua hệ, địa chỉ, số phone


và giấy xanh của con kêu bổ túc nhưng không có hẹn ngày
cho con hỏi
là nếu ko có hẹn ngày thì nguy hiểm k?
Bạn phải nhanh chóng bổ túc vì diện K, thời gian giải quyết HS chỉ có hạn vài tháng (4 tháng).

553577 top -

thật sự mình muốn tự làm và mình nghĩ chắc ko cần đến luật sư
mong bạn hoặc anh chị conchin có thể giúp hoàn thiện mẫu đơn được không
xin giúp đỡ mình

553594 top -

Bạn vào thư viện đọc:
2.1.10. Timeline - cho diện vợ chồng và đính hôn
2.1.10a. Timeline - Bài viết của Hungviet
2.1.10b. Timeline - BeTrangLau
2.1.10c. Timeline - NuHoangLoLem
2.1.11. Bằng chứng quan hệ hôn phu/hôn thê hoặc vợ chồng
2.1.12. Mẫu khai 10 năm cư ngụ

553651 top -
xin cochin giúp mình giờ nên trình bày chi tiết như thế nào về việc ko về thăm mình trong thời gian lâu
và quan trọng hơn mình đang không biết phải soạn đơn ntn để giải thích về người chồng cũ của hôn thê mình để cho hôn thê mình đi ký tên, vì từ khi bảo lãnh người chồng cũ là năm 2002 sống bất đồng và đến năm 2004 thì đâm đơn li dị đến 2005 thì tòa án chấp thuận và kể từ đó đến giờ thì ko còn liên lạc hay tung tích thì làm sao hôn thê mình khai và phải khai không biết như thế nào để hợp lệ
mong cochin và quý anh chị em giúp đỡ mình

553759 top -

Không ai có thể giúp bạn điều này được.

Bạn là người trong cuộc thì mới có thể viết. cochin chỉ khuyên bạn là viết đúng sự thật.

Bạn có thể viết bằng tiếng Việt rồi mang dịch và công chứng.

553799 top -
Your visa case is currently undergoing necessary administrative processing. This processing can take several weeks. Please follow any instructions provided by the Consular Officer at the time of your interview. If further information is needed, you will be contacted. If your visa application is approved, it will be processed and mailed/available within two business days. Under the U.S. Immigration and Nationality Act, Immigrant Visas for "Diversity Visas" cannot be issued after September 30th of the year in which you were selected to apply for a Diversity Visa. For example, entrants into the Diversity Visa Program in Fall of 2011 were selected for Diversity Visa 2012 Program, and selectees MUST apply and receive their visa prior to September 30, 2012 otherwise they lose eligibility to receive a Diversity Immigrant Visa, regardless of additional administrative processing. In addition, please note that some immigrant visas may not be able to be issued if the annual numerical limit for that category has been reached.




Xin cochin giải thích cho mình lời nhắn trên check case number này là gì mình không hiểu

555950 top -

Họ vẫn đang xem xét HS của bạn.

555978 top -

cám ơn cochin rất nhiều
...
trường hợp bổ sung thêm bằng chựng
mình cũng ko biết phải bổ sung thêm gì
thường thì nếu là cochin sẽ xử lí ntn?

556147 top -
và cochin có thể giúp mình dịch rõ đoạn văn bản trên không
mình biết là hồ sơ mình đang xem xét
còn ngày tháng 2010 2012 gì đó là sao cochin
mình không rõ nen phiền cochin rat nhiều

556148 top -
Chào ace,
Sau khi bổ túc lần nữa mình đã được lsq chấp thuận cho giấy hồng và thu passport mình và nhưng mình không lấy nói do có đăng kí email gì đó
rồi kêu ra đóng tiền ems

lsq chỉ giữ giấy tờ mình ngoài ra không đưa mình thêm bất cứ gì cả như hồ sơ niêm phong gì đó,
ngoài ra mình check case number thì thấy là ready
chuẩn bị đăng kí phỏng vấn là sao?

mong ace hướng dẫn, vậy mình cần làm gì

558803 top -

Nghìa là bạn được cấp visa. Bạn vào thư viện đọc:
2.8.7. Hướng dẫn đăng ký địa chỉ giao nhận Visa

lsq chỉ giữ giấy tờ mình ngoài ra không đưa mình thêm bất cứ gì cả như hồ sơ niêm phong gì đó,
Bao thư niêm phong sẽ được LSQ gởi cho bạn cùng với passport có dán visa.

558851 top -
Mình hồi bữa có đăng kí à đóng tiền ems hỏa tốc rồi cô đó nói khỏi cần làm gì nửa
Vậy mình cần lên mạng đặt lịch gửi visa về nữa ko
...
Và sao mình pv hôm 14
Check hôm 14 thì báo ready sẵn sàng cho pv
Hôm 15 thì update ngày 15 vẫn báo ready
Là sao cọchin giải thích giúp mình với
Thanks cochin thật nhiều

558866 top -
Hồ sơ K1 - tantai123 - bổ túc giấy xanh
1, 2

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115



Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCM



Ý kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image