.
Hồ sơ K1 - Tiffany
1, 2, 3, 4, 5 - bottom
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Dạ em xin chào tất cả các cô chú cùng các anh chị trong diễn đàn. em là Tiffany là tên hôn phu của em hay gọi em.Đây là lần đầu tiên em tham gia vào diễn đàn ,nếu em có nói sai gì thì mong các cô chú cùng các anh chị bỏ qua và giúp em hiểu rõ hơn. lời đầu tiên em cung xin chúc cả nhà mình có thật nhiều sứkhoerer. Hiện nay em đang làm giấy tờ theo diện hôn phu hôn thê. ngày 11/06/2011 vừa qua chúng em vừa làm lễ đính hôn. Và vì lí do hôn phu em phải đi công tác nên phải quay về mỹ vào ngày 13/06/2011. và sau đó ngày 17/06 /2011 hôn phu của em đã tiến hành nộp hồ sơ bảo lãnh cho em.Cho đến hôm nay ngày 28/06/2011 chúng em đã nhận được email và đã biết được số Receipt Number của mình là WAC1190505563. và trong email có nói trong vòng khoảng từ 7 đến 10 ngày chúng em sẽ nhận được đôn I797 chính thức.và em có được biết thêm trang wed
https://egov.uscis.gov/cris/Dashboard/CaseStatus.do
và em đã kiểm tra trên status thì được biết rằng ngày 24/06/2011 vừa qua hồ sơ của em đã được chấp nhận.và hiện nay hồ sơ của em đang ở mức 2 có nghĩa là mức Initial Review.Nay em xin gia nhập vào diễn đàn và có số thắc mắc.dạ xin cho e hỏi bây giờ hồ sơ của em đang trong thời gian chờ đơi.vậy khoảng bao lâu nữa chúng em mới nhận được thông báo mới ví dụ như là bổ xung thêm giấy tờ ,hay là đơn từ gì hay không? nếu có đơn từ gì thì em phải tiêp tục làm thế nào nhưng đơn từ đó em là người làm hay hôn phu của em ? nếu như em làm thì lúc nào sẽ phải nộp đơn đó.dạ vài dòng Tiffany thắc mắc và cần đến sự giúp đỡ của tất cả mọi người trên diễn đàn.những người có kinh nghiệm đi trước xin giúp đỡ Tiffany.Chúc cho ai đó sớm được đoàn tụ cùng gia đình mình. và chúc sức khoẻ mọi người.

348162 top -

dạ chào KIETTHY67 , tiffany rất cảm ơn bạn. vậy hồ sơ của bạn thế nào rồi? đã nhận được p3 hay p4 gì chưa vậy?

348184 top -
oh vậy cũng chúc mừng bạn vậy cũng chúc bạn sớm nhận được p3 nhé,cảm ơn bạn rất nhiều , nếu cần tham khảo gì mình sẽ hỏi bạn nè.

348190 top -
Dạ chào tất cả mọi người trong diễn đàn em có một vài điều muốn hỏi thăm.Hiện nay gia đình em ba , mẹ và 3 người em của em hiện nay đang định cư bên mỹ. Tháng 9 năm 2010 gia đình em đi định cư diện F4 ,nhưng không may đối với em,em lại rớt lại vì con độc thân trên 21 tuổi. nhưng đáng lẽ thì ba mẹ em bảo lãnh em theo diên F2B nhưng vì cuộc sống mới chưa ổn định nên chưa làm giấy tờ cho em. sau khi gia đình em đi định cư rồi em mới quen bạn trai sau thời gian quen nhau chúng em đã đến với nhau và đã đính hôn.Hiện nay em đang làm diện K1 và hôn phu của em cũng đã nhận được thư trong đó có đơn I797 vào ngày 24/6 vừa qua rồi.
Dạ cho em hỏi gia đình em ở hết bên mỹ và cả gia đình hôn phu em nữa cũng ở hết bên đó ,liệu có ảnh hưởng gì đến tiến trình làm giấy hay có khó khăn ảnh hưởng đến diện K1 của em kg? và e có cần nộp giấy tờ gì liên quan đến gia đình 2 bên không? xin các anh chị giúp em với.

350216 top -

Hi Tiffany, tocxu có vài lời muốn được chia sẻ với bạn.

Việc gia đình bạn và hôn phu của bạn sống hết ở Mỹ về cơ bản không ảnh hưởng đến hồ sơ bão lãnh diện K1 của bạn, nhưng đó cũng là một yếu tố gây nghi ngờ cho Lãnh Sư. Vậy nên hai bạn cần làm hồ sơ cho kỹ ngay từ lúc đầu, chuẩn bị thật nhiều bằng chứng để chứng minh mối quan hệ của hai bạn là thật. Đồng thời bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý vì có thể sẽ bị bổ túc cho mục: Liệt kê tất cả người thân đang sống ở Mỹ. Tocxu thấy nhiều anh chị em có nhiều người thân ở Mỹ thường bị bổ túc mục này.

Bạn đừng lo lắng quá nha. Chúc bạn may mắn và thành công.

350575 top -
tifffany cảm ơn chị tocxu nè vậy em phải chuẩn bị liệt kê danh sách những người thân bên mỹ thế nào nhỉ em không biết. Có anh chị nào đã xảy ra trường hợp giống em không xin chỉ cho em với. nếu liệt kê thì liệt kê gia đình em lẫn gia đình bên hôn phu em luôn hả. chị tocxu hôm vua rồi đi phỏng vấn chỉ thiếu hồ sơ sức khoẻ thôi hả , vậy khi nào chị có chắc là chị nhận phiếu hồng luôn heng. hôm đi phỏng chồng chị cũng về vn đi phỏng vấn cùng chị ah , em nghe nói nếu đi phỏng vấn có người bảo lãnh đi cùng cơ hội nhận pink sẽ cao hơn phải không chị.

350578 top -
Hi Tiffany, đợi đến khi nào pv mà nhân viên Lãnh Sự yêu cầu bổ túc mục này thì Tiffany mới làm, đem đi chứng thực rồi mới nộp ha. Thường thì chỉ liệt kê danh sách người thân của Tiffany thôi, nhiều anh chị em bổ túc xong là được pink liền. Bạn đừng quá lo lắng.

Tiffany vào hồ sơ của CoHuong - diện vợ chồng - bổ túc để tham khảo thêm, chắc chắn sẽ giúp ích phần nào cho bạn.

Tiffany biết không, thường trước khi mình vào pv thi hồ sơ mình Lãnh Sự đã quyết định rồi, nhưng có chồng/vợ cùng theo cũng là một bàng chứng thiết thực và tạo nhiều thiện cảm cho nhân viên Lãnh Sự.

Chúc bạn vui vẻ và hành phúc. Thân ái.

350598 top -

dạ cảm ơn chị tiffany sẽ tham kham khảo nè , nếu có gì tiffany sẽ làm trước rồi kêu cha mẹ thị thực trước có được không heng , để khi nhân viên lãnh sự yếu cầu bổ túc thêm thì tiffany có sẵn luôn không biết làm như vậy có được không nhỉ.

350613 top -
Chào petertiffany,

Hồ sơ của mình được Approved gần ngày hồ sơ của ban. Vậy bạn đã biết được case number chưa? Mình vẫn đang đợi đã 3 tuân rồi.

356458 top -
hi runstar79 hồ sơ của em chưa được approved mới chỉ có Receipt Number thôi chị ơi. hôn phu của em có gọi điện thoại hỏi thăm nhưng họ vẫn nói đang Initial Review
thôi ah.

356463 top -

Chào Tiffany,

Hồ sơ của mình aprroved ngày 27/6/11, mình đang chờ P3, hiện mình cũng vẫn chưa biết case number nữa.

356800 top -
Hi petertiffinany!

Bạn có thể tham khảo mẫu xin xác nhận chữ kí về lí lịch 10 năm và danh sách người thân bên Mỹ trong bài của mình!

Vì mình làm theo những gì anh chị trên diễn đàn hướng dẫn

Tờ đầu là ĐƠN XIN XÁC NHẬN CHỮ KÝ, Tờ 2 là bản tường trình, và là như mẫu anh chị hướng dẫn trong bài của mình! Bạn tham khảo nha!

Chúc bạn may mắn, vui, khoẻ!

357461 top -
dạ chào chị luusan2006 em cám ơn chị rất nhiều em sẽ tham khảo và làm theo hướng dẫn. em chúc chị 8/8 này bổ túc được pink nhé. em làm sẵn giấy đó nếu như em phỏng vấn họ yêu cầu bổ túc thì em đưa ra luôn chị thấy được không nè.

357573 top -

Hi Tiffany, tocxu nghĩ bạn không nên lo lắng cho cái việc bổ túc danh sách người thân bên Mỹ nữa, vì không phải ai có người thân bên Mỹ cũng bị kêu bổ túc đâu. Chỉ những hồ sơ mà Lãnh Sự còn muốn làm rõ thêm một vấn đề nào đó thì mới bị bổ túc thôi.

Với lại Tiffany chưa pv nên cũng chưa biết mình có bị bổ túc hay không và bổ túc cái gì, nếu có bổ túc thì Lãnh Sự cho mình thời gian 1 tháng để chuẩn bị, nếu bạn có sẵn lúc đó thì cũng không nên nộp vì Lãnh Sự không thích sự sắp đặt trước đâu. Mà có nộp thì nhân viên Lãnh Sự cũng không nhận, nếu có nhận thì cũng không giải quyết cho bạn lúc đó mà kêu bạn về nhà chờ và chờ không biết đến khi nào.

Vậy nên giờ Tiffany đừng quá lo lắng, đợi khi nào pv mà Lãnh Sự yêu cầu bổ túc thì bạn nhớ bổ túc đúng ngày hẹn thì sẽ được giải quyết trong ngày, không nên bổ túc sớm hơn hoặc trễ hơn.

Chúc bạn sức khoẻ.

357765 top -
Mình thấy bạn tocxu nói có lí đó!

Hoặc là bạn nộp lúc đàu khi mở hồ sơ, hoặc là bổ túc theo như họ hẹn!

Chúc bạn may mắn!

357852 top -
Hồ sơ K1 - Tiffany
1, 2, 3, 4, 5

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image